Hướng dẫn Kết Nối Bluetooth Tivi với Đẩy Weeworld X22Pro Đơn Giản

Với việc thiết bị tivi và cục đẩy liền vang X22pro DAC để xa nhau, so với vệc suy nghĩ kết nối dây như thế nào thì kết nối chúng thông qua bluetooth là một cách thông minh và cực kì đơn giản. Sau đây, JK Audio sẽ hướng dẫn kết nối Bluetooth cho từng dòng smarrt tivi khác nhau để anh em có thể dễ dàng thực hiện.

1. Giới thiệu về cục đẩy liền vang X22pro DAC

Cục đẩy liền vang Weeworld X22 Pro DAC mang đầy đủ các tính năng và tính ưu việt:

– Phối ghép âm thanh từ nhiều nguồn nhạc khác nhau

– Xử lý tín hiệu, chống nhiễu cho âm thanh hay hơn rõ nét hơn, tinh tế hơn, chống hú rít gây trói tai

– Khuếch đại công suất và bảo vệ hệ thống loa bằng mạch Protect

Những chức năng này bố cục chi tiết thân thiện với người dùng

Chất lượng Xử lý âm thanh: cực kì phù hợp với nhiều chế độ phát nhạc và hát karaoke. Nhiều chế độ được chuyển đổi chỉ dựa trên một nốt bấm. Ở mỗi chế đọ sẽ có cách  thức xử lý riêng để âm thanh nghe hay và truyền cảm nhất vối người nghe

– Thiết kế: Đẩy liền vang Weeworld X22Pro DAC thiết kế rất nhỏ gọn, tinh tế cùng màu đen nhám sang trọng. Kết hợp vối công nghệ hiện đại như kĩ thuật CNC để làm ra bề mặt của loa trông vừa bóng vừa chắc chắn mà trang nhã.

– Cấu tạo: Được cấu tạo tinh gọn những đầy đủ chức năng, vật liêu sử dụng đều là loại tốt và cao cấp nên có độ bền cao. Vỏ ngoài chiếc máy làm từ thép không rỉ cực kì bền chắc. Đảm bảo tính an toàn cao cho các vi mạch và thiết bị bên trong

– Ghép nối: Có khả năng hỗ trợ nhiều dòng loa khác nhau, số cổng vào nhiều để hỗ trợ được nhiều người hat cùng một lúc hoặc nhiều nhạc cụ. Bên cạnh đó là bạn có thể sử dụng rất nhiều nguồn cấp  tín hiệu đầu vào như máy tính, điện thoại, đầu dĩa, USB,… và cực hay khi có kết nối bluetooth cho những người thích dùng máy tính, điện thoại hay máy tính bảng để nghe nhạc.

– Tính năng: Có tính năng cát tín hiệu thuộc dải tần quá cao để đảm bảo toàn cho hệ thống loa khi hát. Có cả nút để tránh sự nghịch ngợm từ trẻ em

Giao diện phía sau là các cổng kết nối và các đường vào của nhạc

Cổng kết nối AUX, BMG, Optical, Bluetooth. Sử dụng chip X22Pro là dòng chip chuyên xử lý tín hiệu âm thanh gia đình cực chuẩn và cập nhật mới nhất với công nghệ Leviathan

Công suất max 800-1000W

Giao diện thân thiện với người dùng

2. Kết Nối Bluetooth Tivi với Đẩy liền vang Weeworld X22Pro Đơn Giản

Đa phần bluetooth là cách kết nối tivi với cục đẩy công suất X22pro DAC để hát karaoke phổ biến khi nhà bạn sở hữu các dòng smart tivi và không muốn hoặc không thể kết nối thông qua dây kết nối. Để nhanh chóng kết nối thành công, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.:

Đối với Tivi Samsung, LG:

– Bước 1: Khởi động chế độ bluetooth trên thiết bị đẩy liền vang X22pro DAC

– Bước 2: Trên màn hình tivi, truy cập vào mục Cài đặt và nhấn vào dòng Loa TV. Khi đó bạn cần bấm chọn vào Danh sách loa.

– Bước 3: Sau khi đã vào Danh sách loa, hệ thống tivi sẽ thống kê các thiết bị có thể kết nối. Tiếp đó chọn vào tên đẩy liền vang X22pro DAC và bấm chọn dòng Ghép đôi và kết nối.

 Bước 4: Ngay sau đó, bạn chỉ cần bấm OK để hoàn tất quá trình kết nối âm thanh từ tivi ra đẩy X22pro DAC

Đối với tivi Casper:

– Bước 1: Khởi động chế độ bluetooth trên thiết bị đẩy liền vang X22pro DAC

– Bước 2: Trên màn hình tivi, truy cập vào mục Cài Đặt và nhấn vào Điều khiển từ xa và phụ kiện. Khi đó bạn cần bấm chọn vào Thêm phụ kiện

– Bước 3: Sau khi đã vào Thêm phụ kiện, hệ thống tivi sẽ thống kê các thiết bị có thể kết nối. Tiếp đó chọn vào tên X22 Pro DAC và bấm chọn dòng Ghép đôi và kết nối.

 Bước 4: Ngay sau đó, bạn chỉ cần bấm OK để hoàn tất cách kết nối âm thanh từ tivi ra cục đẩy X22pro DAC

Hiện nay JKAudio đang cung cấp rất nhiều các thiết bị âm thanh chính hãng của Weeworld, chất lượng cao với giá cả cực kì ưu đãi cho khách hàng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay sản phẩm hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0963 88 9192  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp thêm.

Kênh Youtube: JKaudio-âm thanh số

FanPage: JKaudio-âm thanh số

Địa chỉ: Số 133 Phố Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

Bình luận trên Facebook