Hát karaoke Khác Biệt Hoàn Toàn Khi Đưa Lời Hát Vào Loa Sub Điện Monster Nghe Rất Độc Đáo vàĐặc Biệt

Thông thường, khi hát karaoke, tiếng Mic sẽ đi ra đường loa full, loa cây, loa thùng…, nhưng nếu bộ dàn karaoke của chúng ta có thêm cục loa siêu trầm, thì việc đưa thêm tiếng mic qua đầu ra âm thanh này sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới. JK Audio sẽ hướng dẫn anh em cách làm vô cùng đơn giản.

 

Hôm nay JK Audio sẽ hướng dẫn đưa tiếng mic vào loa sub điện Monster từ chiếc đẩy X22pro DAC. Đây cũng là bộ đôi kết hợp bán chạy nhất tại JK Audio ở thời điểm hiện tại.

 

Cách mở đường tiếng Mic vào Sub

Bước 1: Trên mặt trước của X22pro DAC, chọn nút System, giữ 3 đến 5 giây

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị bảng điều khiển  như phía dưới

Để tiếng Mic có thể qua đường loa siêu trầm đầy đủ nhất, chúng ta vặn Effect sao cho cột Mic Vol lên mức cao nhất

Lưu ý, để điều chỉnh đầy đủ Sub output, chúng ta nhấn nút System để chuyển màn hình hiển thị, 

Bước 3: Chúng ta điều chỉnh dải tần số thông qua nút điều chuyển hướng và núm Effect.

Nhờ cách điều chỉnh này, chúng ta có thể khai thác chiếc đẩy X22pro DAC một cách sâu nhất để vận hành hoàn hảo nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu sở thích và mong muốn của anh em, chúng ta có thể điều chỉnh dải tần số của Sub và Center sao cho phù hợp.

Hiện nay JKAudio đang cung cấp rất nhiều các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao với giá cả cực kì ưu đãi cho khách hàng. Trong đó không thể thiếu đẩy liền vang Weeworld X22Pro DAC.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay sản phẩm hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0963 88 9192 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp thêm.

Kênh Youtube: JKaudio – âm thanh số

FanPage: JKaudio-âm thanh số

Địa chỉ: Số 133 Phố Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

Bình luận trên Facebook